Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

4 ưu thế vượt trội từ đồ công sở G2000 -Top1Fashion

4 ưu thế vượt trội từ đồ công sở G2000 -Top1Fashion

4 ưu thế vượt trội từ đồ công sở G2000

Đồ công sở G2000 chỉ là một trong số rất nhiều thương hiệu thời trang công sở có mặt trên thị trường Việt Nam và thế giới. Thế nhưng các sản phẩm mang thương hiệu G2000 đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Tất cả là nhờ 4 ưu thế vượt trội thể hiện trực tiếp qua mỗi sản phẩm.

Thương hiệu G2000 – Uy tín tạo nên niềm tin

Không chỉ đồ điện tử, đồ tiêu dùng mà các mặt hàng thời trang cũng cần phải quan tâm đến thương hiệu. Tên thương hiệu như một bảo chứng cho chất lượng và uy tín. Thương hiệu đồ công sở lG2000 xây dựng hình ảnh, niềm tin cho khách hàng trong suốt chặng đường hơn 40 năm qua.

Đây là thương hiệu đến từ Hongkong và được thành lập từ những năm 1980. Các sản phẩm của G2000 mở rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc sử dụng các mặt hàng thời trang của thương hiệu này góp phần thể hiện đẳng cấp của khách hàng.

đồ công sở G2000

Đồ công sở G2000 – Chất lượng khẳng định vị thế

Tên thương hiệu chỉ là một phần lý do khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm đồ công sở G2000. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở chất lượng. Mỗi bộ trang phục do G2000 tạo ra đều sử dụng nguyên vật liệu đầu vào tốt nhất. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi bộ trang phục mà chất liệu cũng sẽ khác nhau.

Điển hình như những bộ trang phục dùng trong mùa hè sẽ sử dụng vật liệu là các loại vải có tính thấm hút tốt, thoáng mát như cotton, rayon, vải voan, vải seersucker, vải madras…. Trong khi đó những sản phẩm áo khoác dùng cho mùa đông lại sử dụng chất liệu nhẹ có tính cản gió, giữ ẩm tốt như vải micro polyester, vải nỉ, vải nhung…

Mỗi sản phẩm đều được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với hoàn cảnh sử dụng, thời tiết sử dụng. Từng đường kim mũi chỉ đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hoàn thiện để đem tới những sản phẩm tốt nhất, bền bỉ, không phai màu, hạn chế tối đa sờn rách…

đồ công sở G2000 đẹp
đồ công sở G2000 đẹp

Đồ công sở G2000 – Đa dạng kiểu dáng và thiết kế

Các sản phẩm thời trang luôn biến đổi không ngừng theo thời gian. Hiểu được điều đó, thương hiệu G2000 đã liên tục khảo sát thị trường, nắm bắt xu hướng để cho ra những bộ trang phục mới có tính thực dụng cao, đa dạng về thiết kế, phong phú trong kiểu dáng và màu sắc.

Thương hiệu G2000 liên tục cho ra thiết kế mới. Trong đó nổi bật là 4 bộ sưu tập tương ứng với 4 mùa trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Khách hàng có thể tham khảo những bộ đồ công sở G2000 mới nhất, đẹp nhất để chọn trang phục phù hợp với bản thân.

Mỗi bộ trang phục được định hướng theo phong cách riêng, kiểu dáng đa dạng áp dụng cho cả nam và nữ. Đây chính là ưu điểm nổi trội của G2000 so với nhiều thương hiệu trong nước khác. Ngay khi các bộ sưu tập mới ra mắt, khách hàng có thể trở thành người đầu tiên sở hữu trang phục của G2000 như cách chứng minh khả năng dẫn đầu xu thế.

ưu thế vượt trội từ đồ công sở G2000
ưu thế vượt trội từ đồ công sở G2000
đồ công sở G2000 mới
đồ công sở G2000 mới

Quyền lợi từ chính sách bán hàng

Bên cạnh chất lượng, thiết kế, đồ công sở G2000 còn ghi điểm nhờ chính sách bán hàng. Nắm bắt xu thế thời đại, hiện G2000 đã cung cấp đồng thời hai phương thức bán hàng là bán hàng offlline tại cửa hàng và kinh doanh online. Cụ thể:

  • Hình thức bán hàng online trực tiếp tại cửa hàng cho phép khách hàng có thể thử đồ tại chỗ, thanh toán ngay lập tức. Thời điểm hiện tại G2000 đã sở hữu chuỗi cửa hàng có mặt tại 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.
  • Hình thức bán hàng online áp dụng trên các kênh facebook, zalo, shopee và QR code.

Khách mua đồ công sở G2000 được hỗ trợ giao hàng tận nơi, thanh toán banking nhanh chóng. Quý vị quan tâm có thể liên hệ với G2000 qua Hotline 083 8860 388 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

cửa hàng đồ công sở G2000
cửa hàng đồ công sở G2000
TOP1 - Top1Vietnam.vn - No1Vietnam.vn - Top1List - Top1Index - Top1BrandVietnam.vn - Top1 Phát Triển Thương Hiệu
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart